SƠN – SỬA CHỮA – THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

SƠN – SỬA CHỮA – THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
SƠN – SỬA CHỮA – THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Garage Mobicar cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh cùng tiêu chí Rẻ nhất – Tốt nhất – Nhanh nhất.

Hiện nay, số lượng ô tô ngày một tăng, chính vì vậy mà thị trường cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng cũng đang rất sôi nổi. Nếu người chủ xe ô tô không có nhiều kinh nghiệm hoặc không tìm được người hướng dẫn đáng tin cậy thì sẽ dễ gặp phải trường hợp thay nhầm phụ tùng ô tô kém chất lượng với chi phí cao. Vì vậy việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp các thiết bị phụ tùng ô tô chính hãng đảm bảo chất lượng là một vấn đề rất quan trọng đối với chủ xe

Theo các nhà chuyên môn, thị trường phụ tùng ô tô hiện có rất nhiều loại khác nhau như phụ tùng chính hãng, phụ tùng OEM (hay còn gọi là phụ tùng thay thế), phụ tùng đã qua sử dụng và đặc biệt là các loại phụ tùng nhái… Vì nhiều loại hàng nên người tiêu dùng rất dễ bị người bán dối gạt về xuất xứ, chất lượng hàng hóa.

Với phương châm hoạt động luôn đặt sự uy tín về chất lượng lên hàng đầu thì Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Mobicar là đơn vị cung cấp các mặt hang phụ tùng ô tô chính hãng uy tín và đáng tin cậy nhất tại thị trường việt nam hiện nay, với giá cả cạnh tranh cùng với tiêu chí RẺ NHẤT – TỐT NHẤT – NHANH NHẤT.

LỢI ÍCH KHI THAY PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG TẠI GARA GIẢI PHÓNG

  • Phụ tùng chính hãng có độ ổn định cao và luôn tương thích chính xác với xe
  • Luôn luôn được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm
  • Có xuất xứ rõ ràng, đáng tín cậy, có chế độ bảo hành tốt
  • Tuổi thọ xe được nâng cao hơn
  • Xe luôn được vận hành trong tình trạng tốt nhất
  • Không bị tình trạng lâu lâu dính phiền toái do hư hỏng vặt
  • Luôn được an toàn khi di chuyên trên xe

GARAGE MOBICAR CHUYÊN CUNG CẤP – SỮA CHỮA – THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG 

Về chất lượng

Garage Mobicar tự hào là một nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng có thể đảm bảo về chất lượng do nguồn nhập hàng của Công ty của chúng tôi là từ các nhà cung cấp, sản xuất sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng có uy tín . Chất lượng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng của chúng tôi

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, vì thế Garage Mobicar luôn cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng có mức giá tốt nhất trên thị trường.

 Dịch vụ hoàn hảo

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo việc cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

Với bề dày hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trang thiết bị sửa chữa hiện đại, linh phụ kiện chính hãng… Đến với Garage Mobicar, mọi nhu cầu của quý khách đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

0977120000

Contact Me on Zalo