ĐỌC CHUẨN ĐOÁN LỖI TRÊN XE Ô TÔ

ĐỌC CHUẨN ĐOÁN LỖI TRÊN XE Ô TÔ
ĐỌC CHUẨN ĐOÁN LỖI TRÊN XE Ô TÔ

Chúng tôi chuyên chuẩn đoán lỗi ô tô, đọc lỗi ô tô, khắc phục lỗi ô tô NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC áp dụng những công nghệ – thiết bị tối tân nhất hiện nay.

Việc sửa chữa xe ô tô đời mới ngày nay không chỉ đơn thuần là kinh nghiệm. Có rất nhiều lỗi nếu chỉ dùng kinh nghiệm rất khó để tìm ra nguyên nhân và nếu có tìm ra thì cũng phải mất khá nhiều thời gian. Vấn đề quan trọng nhất là phải tìm đúng nguyên nhân. Khi đã định đúng “bệnh” của xe thì mới có phương pháp sửa chữa đúng đắn; nhằm bảo đảm việc sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả; tránh được những “tổn thất ngoài dự kiến” cho xe và chủ xe do “sửa chữa mò”, sửa chữa không có phương pháp gây ra.

Thực hiện việc sửa chữa theo xu hướng hiện đại, Garage Mobicar áp dụng những công nghệ – thiết bị tối tân nhất hiện nay; đó là sử dụng Máy chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, luôn được cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới có mặt tại Việt Nam. Việc sử dụng máy chuẩn đoán lỗi giúp cho việc sửa chữa đạt được mục tiêu 3 Đúng “Đúng xe, Đúng bệnh, Đúng toa thuốc”, đem lại hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Công việc chuẩn đoán lỗi bao gồm: chuẩn đoán lỗi động cơ xăng, động cơ dầu (common-rail), hệ thống lái, HT thắng ABS, HT thống ổn định chuyển động ESP/VSC, TCS (chống trượt quay khi lực kéo lớn hơn lực bám), HT SRS –Túi khí, HT treo – giảm sốc khí nén (Mercedes), HT truyền động (số tay và tự động), HT chiều sáng + chỉ thị…

Khi xe ô tô bạn nổi đèn cảnh bảo lỗi, có thể có 2 trường hợp xảy ra:

– Xuất hiện những lỗi phần mềm trong hộp điều khiển ECU hoặc là những hỏng hóc của những cảm biến , chi tiết đơn giản trên xe của bạn . Điều này không những gây phiền toái cho bạn , vì các bộ phận trong hệ thống điều khiển trên xe luôn bị làm việc sai tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật do các cảm biến báo về ECU . Nó có thể gây ra những triệu chứng như tốn nhiên liệu hơn , hệ thống làm mát lỗi động cơ bị nóng bất thường , …

– Những cảnh báo đấy có thể là những hỏng hóc nghiêm trọng hơn . Có thể xe của bạn đang gặp phải những hỏng hóc rất nguy hiểm , nếu bạn không khắc phục sửa chữa ngay nó thể gây ra các triệu chứng nguy hiểm như  hư hỏng theo dây truyền ( hệ thống này hỏng sẽ kéo theo hệ thống khác hỏng theo ) , Động cơ chạy với ốc độ vòng tua không bình thường  , Xe khi chạy ở tốc độ cao thì mất ổn định , hệ thống phanh ABS có thể bị bó cứng rất nguy hiểm , Túi khí đang có lỗi có thể không nổ khi lỡ may xe gặp va chạm.

Khi đèn đã cảnh báo lỗi, nhiều khách hàng rất lo lắng không giám đi xe đến các garage ô tô để kiểm tra vì sợ trục trặc trong quá trình đưa xe đến gara. Để giải quyết vấn đề đó thì Garage Mobicar đã cung cấp dịch vụ đọc/xóa lỗi ô tô tại nhà, chẩn đoán sửa chữa ô tô tại nhà với gá cả hợp lý.

Garage Mobicar với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ chuẩn đoán và báo lỗi trên các dòng xe ô tô hiện đại. Chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những gói dịch vụ tốt nhất đến từng chủ nhân sở hữu xe hơi với các tiện ích chuyên nghiệp.Tại đây, chúng tôi luôn có đầy đủ nguồn lực, thiết bị máy móc, hệ thống chẩn đoán lỗi chuyên hãng và đầy đủ tài khoản chính hãng đủ để:

– Chuyên nhận tư vấn về mã lỗi, các hiện tượng báo lỗi trên xe hơi để từ đó đưa ra hướng khắc phục và giảm thiểu chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa

– Chuyên đến tận nơi xử lý trực tiếp các lỗi hệ thống, các tình huống hư hỏng nhẹ

Tại Garage Mobicar, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục các bệnh của xe từ đơn giản đến phức tạp để bất kì khách hàng nào cũng dễ dàng trải nghiệm, trang bị cho mình thao tác đơn giản nhất khi xe gặp vấn đề. Quý khách gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến xe, xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0977120000

0977120000

Contact Me on Zalo