TƯ VẤN BẢO HIỂM

TƯ VẤN BẢO HIỂM
TƯ VẤN BẢO HIỂM

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Mobicar chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Hotline: 0977120000

BẠN CÓ CHẮC RẰNG BẠN LUÔN CÓ NHỮNG HÀNH TRÌNH AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG?

BẠN CÓ BIẾT RẰNG TAI NẠN LUÔN RÌNH RẬP QUANH TA CÙNG MUÔN VÀN HỆ LỤY?

  • Chất lượng cuộc sống suy giảm
  • Tiêu tan thời gian công sức tiền của
  • Ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính lâu dài 

Ô tô là tài sản có giá trị lớn và rất quan trọng đối với mỗi người. Chính vì vậy nên việc giữ gìn bảo quản ô tô cẩn thận luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên các rủi ro bất ngờ như va quẹt, tai nạn, trộm cắp phá hoặc ném đồ vật làm bể kính xe có thể xảy ra với chiếc xe của các bác bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các bác sẽ không phải lo lắng nếu như đã mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình.

Trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm mà khách hàng khi mua xe có thể tham gia tại hầu hết các công ty bảo hiểm gồm:

  • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với người thứ ba (Bắt buộc)
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe (Tự nguyện)
  • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (Tự nguyện)
  • Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe (Tự nguyện)

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Mobicar đã và đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Với các gói bảo hiểm này, các bác sẽ có được nhiều quyền lợi thiết thực và có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình. Chúng tôi nhận cung cấp và làm tất cả các loại bảo hiểm khác nhau.

Khi có sự cố xảy ra, quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ thẩm định sẽ nhanh chóng thực kiện quy trình kiểm tra,đặc biệt Garage Mobicar chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và khắc phục những thiệt hại trong thời gian sớm nhất, làm các thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh và thuận tiện nhất.

Hãy đến với Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô UY TÍN – CHẤT LƯỢNG để được tư vấn thêm về các gói dịch vụ bảo hiểm cho xe ô tô.

Vì sự an toàn và đảm bảo vật chất cho gia đình của Quý khách.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và bảo hiểm tốt nhất nhé!

0977120000

Contact Me on Zalo